Về chúng tôi Cty Giày Today

Cty GIÀY TODAY

luôn hướng tới: đa dạng về mẫu mã, uy tín về chất lượng và an tâm về giá cả

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Giày Today được khởi nghiệp từ năm 2007. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay các sản phẩm của Today đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành lớn trên cả nước cùng với nhiều đại lý phân phối và hàng chục đối tác chiến lược, hợp tác cùng phát triển.

Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm giày dép nam nữ thời trang

mẫu mã đa dạng, sản xuất theo mẫu của khách hàng (với đơn hàng nhỏ và lớn), giá cả cạnh tranh.

Sản phẩm giày lười giày tây dép sandal dép quai ngang giày búp bê

có nguồn gốc từ công ty sản xuất trực tiếp ra không qua trung gian nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, đổi mới công nghệ, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Giày Today cũng không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý. Từ mô hình nhỏ ban đầu, đến nay công ty đã đào tạo hơn 40 cán bộ kỹ thuật và công nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề giỏi, chuyên môn cao.

Đồng hành cùng sự phát triển của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Giày Today, là sự tin tưởng lựa chọn của các khách hàng, đối tác và sự quan tâm, chia sẻ của bạn bè, đồng nghiệp. Từ thực tiễn đó, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Giày Today có thêm nhiều cơ hội để tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực giày da, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội.

Để khẳng định uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực Giày dép giữa môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Giày Today cũng đã xây dựng chiến lược và hoạch định tầm nhìn, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, lấy con người là nhân tố quyết định sự thành công và phát triển bền vững đồng thời không ngừng cập nhật, đổi mới công nghệ, ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại vào sản xuất; nâng cao giá thành và chất lượng sản phẩm; mở rộng thị trường cung ứng; hướng đến xuất khẩu, đảm bảo tăng trưởng và hoàn thành các mục tiêu đề ra. Cam kết phát triển một thương hiệu uy tín.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Giày Today luôn hướng tới:

đa dạng về mẫu mã, uy tín về chất lượng và an tâm về giá cả.

Cam kết: 

- Luôn đặt chất lượng sản phẩm giày dép cao cấp và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

- Xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng, giao hàng chuyên nghiệp, đúng giờ, chu đáo

- Khách hàng là thượng đế, luôn tỏ thái độ ân cần, tôn trọng khách hàng.

- Không ngừng sáng tạo, đổi mới tư duy để cho ra đời những mẫu giày dép mới mẻ, thời thượng nhất cho khách hàng.

- Thường xuyên có chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn trong các ngày lễ tết, tổ chức các chương trình đấu giá ngược để tạo cơ hội cho mọi người cùng được sở hữu những đôi giày ưng ý nhất với giá cả không thẻ rẻ hơn như một lời tri ân chân thành mà Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Giày Today gửi đến tất cả quý khách hàng thân yêu của mình.