Kinh nghiệm phân biệt giày búp bê nữ vnxk chính hãng Đơn Giản - Dễ Dàng

Kinh nghiệm phân biệt giày búp bê nữ vnxk chính hãng Đơn Giản - Dễ Dàng

Để giúp cho các bạn có thể mua được những đôi giày búp bê nữ vnxk chính hãng, trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một vài mẹo để giúp bạn phân biệt hàng việt nam xuất khẩu chính hãng và hàng giả.

1. Giá sản phẩm.

Giá của sản phẩm chính là dấu hiệu đầu tiên để biết được đó có phải là một đôi giày búp bê nữ vnxk chính hãng hay không.

Thông thường các sản phẩm xuất khẩu cho dù là hàng lỗi được bán tại thị trường nội địa nhưng chất lượng của sản phẩm vẫn là rất tốt nên giá của những đôi giày này thường không dưới 300000 đồng. Chính vì thế nếu sản phẩm mà bạn mua được rao bán có giá từ 100000 đến 200000 đồng thì đó chắc chắn là hàng giả.

2. Kiểm tra nhãn mác.

Nhãn mác chính là yếu tố quan trọng để giúp bạn phân biệt rõ được đâu là hàng vnxk xin và đâu là hàng vnxk giả hoặc là hàng của Trung Quốc trà trộn vào.

- Thường thì những sản phẩm hàng vnxk xịn có dòng chữ “made in Vietnam” được ghi bằng nhiều thứ tiếng khác nhau tùy vào nơi sản xuất nhưng chủ yếu là được ghi bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Dòng chữ này thường được in ở trên lót giày, thành trong của giày hoặc in chìm dưới đế giày.
Vì đây là yêu cầu bắt buộc của hàng xuất khẩu đó là sản phẩm phải ghi rõ nơi sản xuất. Không chỉ vậy dòng chữ này còn phải được in dập nổi hoặc chìm trên sản phẩm chứ không đơn thuần là dán một cái tem rồi ghi một dòng chữ tương tự.

-Hầu hết các sản phẩm vnxk (có tới 95%)  mặt dưới đế và thân giày có in chìm cỡ giày, chất liệu ( da, da bóng, vải…), tên thương hiệu, dòng chữ made in Vietnam và code mã hàng.

- Hàng vnxk xịn sẽ có mác ghi rõ cỡ giày tương ứng với khu vực xuất đi như EUR, USA, MEX,… và thường được in trên chất liệu cán mờ nhẹ chứ không bóng như mác giả. Đồng thời một đôi giày vnxk xịn còn có móc nhỏ xíu gắn chắc dưới lót giày để treo mác giá, có sản phẩm còn có thêm túi nhỏ để đựng thêm phụ liệu thay thế.

- Hàng vnxk xịn sẽ ghi rõ dòng sản phẩm ví dụ như Adidas thì không bao giờ chỉ ghi Adidas không mà sẽ ghi rõ Adidad women, adidas men, ….

- Thêm vào đó trên những sản phẩm giày vnxk giả tên thương hiệu hoặc logo của nhà sản xuất thường được làm một cách rất cẩu thả, đôi khi còn bị in sai.

3. Kiểm tra về màu sắc, chất liệu, kích thước.

- Về màu sắc: Nói về màu sắc thì những đôi giày vnxk xịn bao giờ màu sắc trông cũng sẽ rõ nét hơn, khôn và thật hơn. Còn đối với hàng nhái kém chất lượng thì màu sắc trông có vẻ bóng bảy và nhìn rất dại, không sắc nét.

- Còn về đường kim mũi chỉ thì những đôi giày búp bê nữ vnxk xịn thường được gia công rất tỉ mỉ, các đường khâu rất đều và chắc chắn, keo dán không bị sùi ra ngoài. Đồng thời, nước sơn không bị bong chóc, nhất là phần khâu nơi cuối gót giày rất tỉ mỉ và tinh tế. Còn hàng giả thì ngược lại, tất cả đều được làm một cách rất cẩu thả.

https://giaytoday.com/giay-bup-be

- Còn về hình dáng thì hàng thật có phom dáng chuẩn theo phom bàn chân còn hàng giả thì không. Lót trong và lót ngoài của hàng thật khít nhau và không bị lộ.

- Một điều đáng nói là hàng vnxk xịn không có chuyện thiếu size hoặc không đủ màu và thường không có cỡ size nhỏ.

4. Kiểm tra bằng cách thử trực tiếp.

- Kiểm tra độ cân bằng: Cách làm rất đơn giản là bạn hãy đặt chiếc giày lên một mặt phẳng để kiểm tra tính cân bằng. Nếu một trong hai chiếc giày có dấu hiệu nghiêng ngả thì đó không phải là hàng thật vì hàng vnxk được gia công rất cẩn thận nên không có chuyện mất cân bằng xảy ra.

https://giaytoday.com/giay-bup-be

 Bạn cần thử cả hai chiếc giày và đi lại một đoạn để cảm nhận trực tiếp những yếu tố như: chiếc to chiếc bé (dù hiếm nhưng vẫn xảy ra); chiếc nặng chiếc nhẹ, cốt giày có cân bằng hai bên không, có cứa chân hay bị nhấc gót không. Nếu là hàng chất lượng thì khi di chuyển sẽ không bị đau bởi thường được làm từ cao su tự nhiên. Còn nếu là giày nhái làm bằng nhựa cứng không đàn hồi, không co giãn nên gây cảm giác đau khi đi lại.

Hy vọng với những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được giày búp bê nữ vnxk chính hãng. Hãy là người tiêu dung thông min đừng để kẻ gian lợi dụng bạn nhé! Để đảm bảo an toàn khi mua hàng chúng tôi khuyên bạn nên đến các cửa hàng uy tín nhứ shop giày dép thời trang GiàyToday chẳng hạn. Chúc bạn sớm lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Xu hướng tìm kiếm: giày búp bê
Những Mẫu Giày Búp Bê Nữ Xuất Khẩu Chính Hãng Đơn Giản - Dễ Dàng
Hàng giày dép việt nam xuất khẩu luôn là những mẫu giày dép được nhiều người lựa chọn nhất ngay cả trong nước và nước ngoài thì đều được nhiều người y...
Cty Gia Công Giày Dép Uy Tín Tại Sài Gòn
Giới thiệu một chút về cty gia công giày dép tại sài gòn được nhiều thương hiệu lựa chọn để đặt hàng sản phẩm của mình.những sản phẩm tại đây đều được...
Admin
Author short description.
Chi tiết